Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Mười thành phố trên thế giới mà người nước ngoài muốn chuyển đến nhất vào năm 2024

Mười thành phố trên thế giới mà người nước ngoài muốn chuyển đến nhất vào năm 2024

thời gian:2024-05-31 15:47:56 Nhấp chuột:82 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 28 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa ngày nay, đối với ngày càng nhiều người, việc sống và làm việc ở nước ngoài không còn là một lựa chọn khó khăn nữa mà thực sự là một lựa chọn. việc biến ước mơ thành hiện thực ngày càng dễ dàng hơn.

"Báo cáo nhân tài toàn cầu giải mã năm 2024" do Boston Consulting Group (BCG) hợp tác với The Network và The Stepstone Group công bố cho thấy rằng "Trên toàn cầu, cứ bốn chuyên gia thì có một người đang tích cực tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài."

Báo cáo cho thấy mặc dù gần đây các vấn đề kinh tế và địa chính trị đang được chú ý rộng rãi nhưng ngày càng có nhiều người vẫn tích cực tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Nghiên cứu toàn cầu này dựa trên cuộc khảo sát với hơn 150.000 người trả lời ở 188 quốc gia. Kết quả cho thấy vào năm 2023, số lượng người di cư tích cực đã tăng từ 21% năm 2020 lên 23% vào năm 2023.

Báo cáo này được công bố vào ngày 24 tháng 4 cho thấy rằng “có thể có tới 800 triệu chuyên gia đang tích cực tìm kiếm việc làm ở nước ngoài.”

Theo cùng một báo cáo, ba lý do phổ biến nhất mà người trả lời đưa ra khi chuyển ra nước ngoài bao gồm cơ hội kinh tế, thăng tiến nghề nghiệp và khả năng có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Trong khi đó, nghiên cứu cho thấy "92% các nhà tuyển dụng và lãnh đạo trên toàn cầu cho biết việc thu hút và giữ chân nhân tài là một trong ba ưu tiên hàng đầu của họ".

"Thuê nhân viên nước ngoài không chỉ lấp đầy khoảng trống về năng lực, các công ty có tính đa dạng toàn cầu cao hơn sẽ đổi mới hơn và thành công hơn." BCG đã chỉ ra trong một báo cáo khác vào năm 2022, "Họ tạo ra lợi nhuận cao hơn và cũng có khả năng trở thành công ty cao hơn 75%. nhà đổi mới đẳng cấp thế giới.”

“我们不能让加拿大工业被中国供应过剩和产能过剩(政策)摧毁。”她说。

而自2021年起担任CISA局长的珍‧伊斯特利(Jen Easterly)更是一位充满传奇色彩的女性,她认为共产中国是当今最大的黑客帝国,她向美国的国会议员们警告说:“中国是我最关心的威胁,也是该机构最优先考虑的威胁。”

爱尔兰当地媒体《商业邮报》18日证实了此消息,微软发言人表示,该公司定期为员工提供“内部机会”,并与“部分员工提供了可选择的内部调动机会”。不过微软拒绝透露有多少名员工会搬到爱尔兰。和其它美国科技大公司一样,微软也在都柏林设立了分公司,公司官方网页显示,此地员工超过3,500人。这一数字不包括领英(Linkedin)旗下员工,微软在2016年以232亿欧元收购了这一职业社交网站。

韩国外交部表示,“三国代表强烈谴责朝鲜不顾国际社会的一再警告发射军事侦察卫星。”

据彭博社报导,欧盟贸易委员瓦尔迪斯‧东布罗夫斯基斯(Valdis Dombrovskis)在一份声明中表示:“在关键原材料方面,澳洲是志同道合的合作伙伴和全球领导者。”

Đỏ và đen

上述抽检商品中,有7款被检出含有毒化学物质。4款儿童包中有1款的甲醛含量超标1.2倍,其余3款的邻苯二甲酸酯类塑化剂含量最高超标153倍。有2款儿童鞋和1款儿童皮带的邻苯二甲酸酯类塑化剂、铅、甲醛含量均超标,其中1款童鞋的邻苯二甲酸酯类塑化剂含量超标428倍。

Theo báo cáo, London, Vương quốc Anh, đã trở thành thành phố được lựa chọn hàng đầu để các nhân tài toàn cầu định cư và 9% số người được hỏi sẵn sàng chuyển đến London.

Các yếu tố hàng đầu thúc đẩy thành phố trở nên thống trị bao gồm: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ (hầu hết nhân tài của thành phố đến từ các quốc gia khác), cơ hội tài chính dồi dào và thương hiệu đa văn hóa cũng như khả năng tiếp cận thị trường Châu Âu và Châu Mỹ đoạn văn.

Theo Báo cáo giải mã nhân tài toàn cầu năm 2024, London đã duy trì vị trí dẫn đầu kể từ năm 2014.

Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, lần này xếp thứ hai với mức độ phổ biến là 8%;

Các thành phố ở Trung Đông như Dubai và Abu Dhabi lần lượt xếp thứ ba và thứ tư, nhưng mức độ phổ biến của chúng đều là 7%;

Berlin, thủ đô của Đức và Barcelona, ​​​​một thành phố khác ở châu Âu, lần lượt xếp thứ sáu và thứ tám, nhưng mức độ phổ biến của chúng cũng như nhau, cả hai đều ở mức 5%

Các thủ đô thế giới như New York, Tokyo và Sydney lần này đều lọt vào top 10, lần lượt xếp thứ năm, thứ chín và thứ mười, với tỷ lệ phổ biến lần lượt là 6%, 5% và 4%.

Đỏ và đen

Điều đáng nói là lần này Bắc Kinh đứng thứ 25. Kể từ khi dịch COVID-19 (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) bùng phát, các nhân tài nước ngoài lần lượt rời khỏi Trung Quốc. Xu hướng này vẫn tiếp tục khi nền kinh tế ở đó đang nỗ lực phục hồi. Cùng lúc đó, ngày càng nhiều người Trung Quốc cũng tìm mọi cách để vượt “phong tỏa” và ra nước ngoài.

Báo cáo chỉ ra rằng “ý tưởng cho rằng các quốc gia xuất xứ có thể được hưởng lợi từ việc xuất xứ chất xám có vẻ phản trực giác vì từ một góc độ nhất định, họ đang trải qua tình trạng 'chảy máu chất xám'."

(Bài viết này đề cập đến báo cáo của CNBC)

Biên tập viên: Lin Yan#

13 quốc gia nơi người về hưu dễ dàng có được quyền công dân nhất Bảng xếp hạng các quốc gia du lịch tốt nhất thế giới năm 2024, Mỹ đứng đầu Xếp hạng những quốc gia có người trẻ hạnh phúc nhất, bạn không bao giờ mong đợi vào top 2
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền