Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Đẩy mây mù sang một bên và ngắm mặt trời mọc, "Đội tìm đường núi và biển" thành công từng ngày và chương trình kết thúc!

Đẩy mây mù sang một bên và ngắm mặt trời mọc, "Đội tìm đường núi và biển" thành công từng ngày và chương trình kết thúc!

thời gian:2024-06-01 14:07:36 Nhấp chuột:171 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Thứ Bảy tuần trước, chương trình tài liệu du lịch tự lái "Bắt đầu lên núi và biển" được Jishi Automobile tài trợ độc quyền và được Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang đồng khởi động Miaoqu New Media Mười tập đã được phát sóng trên truyền hình vệ tinh Chiết Giang và khách hàng Z TV. “Đội tìm đường núi và biển” Đội trưởng Zheng Kai và các thành viên trong nhóm Meng Hetang và Boyuan, và“ Những người bạn tìm đường trên núi và trên biển” 26ldquo”, "Bắt đầu lên núi và biển" có một kết thúc hoàn hảo trong mùa giải này!

Trong chuyến đi tự lái kéo dài gần bốn tháng, chương trình "Bắt đầu lên núi và biển" của Jishi Automobile đã dẫn đầu khán giả trải nghiệm Cảnh núi non và biển đẹp ở nhiều nơi trên quê hương đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả với những tuyến đường tự lái chất lượng cao, những thành viên trong nhóm dũng cảm khám phá, những hoạt động cắm trại đầy màu sắc và những chuyến du lịch nhập vai góc nhìn thứ nhất Nó được biết đến như một trong những chương trình tạp kỹ chậm. Tỷ lệ chia sẻ rất rõ ràng.”.

Kể từ khi tập thứ 10 của chương trình được phát sóng, nó đã tiếp tục dẫn đầu khung giờ tối thứ Bảy với xếp hạng thành phố CSM64 là 1,85 và đứng đầu trong cùng thời gian. Mùa này, tổng cộng 910 lượt tìm kiếm nóng trên toàn bộ Internet đã có mặt trong danh sách. Tổng số lượt xem các chủ đề liên quan trên Weibo là gần 7 tỷ. Điểm cuối cùng trên Douban là 8,3 điểm. -của miệng. “Ngắm bình minh trên bãi biển thật lãng mạn, tôi rất muốn tiếp tục theo chân các thành viên trong nhóm để mở khóa lối chơi mới! ”,“Núi và biển trong lành quá Tôi muốn đưa gia đình đi tham quan các điểm tham quan trong chương trình! ”,“Cảm ơn vì niềm hạnh phúc và sự chữa lành mà chương trình mang lại, đồng thời mong chờ chuyến đi lên núi và biển tiếp theo”……Nhiều cư dân mạng đã cảm động trước phong cảnh và sự đa dạng cốt lõi của chương trình và khen ngợi sự độc đáo của chương trình. Và ấm áp và hàn gắn, rất mong chờ mùa thứ hai.

Khám phá thế giới bên ngoài và đo khoảng cách giữa núi, sông, hồ và biển bằng cơ thể bạn. “Nhóm thám hiểm đường núi và đường biển” đã đi đến bốn trạm ở Tân Cương, Gannan, Ganzi và Hải Nam, sử dụng phương thức cắm trại tự lái để tận hưởng những phong cảnh đẹp khác nhau ở các vùng khác nhau.

  “Trung Quốc rộng lớn đến mức mọi góc nhỏ mà chúng ta từng bỏ qua thực ra đều rất đẹp. ”Trước khi chương trình được phát sóng, Chu Bo, tổng đạo diễn của "Khởi sơn hải dương", đã từng nói về ý định ban đầu của mình khi thực hiện chương trình tạp kỹ này. Vì vậy, không giống như các chương trình tạp kỹ du lịch khác hướng đến các điểm du lịch nổi tiếng, "To the Mountains and the Sea" quan tâm hơn đến việc khám phá một số khu vực“ngách”, chẳng hạn như Anjihai Grand Canyon ở Tân Cương, Zoige Grassland ở Gannan, và Garze Khu bảo tồn sinh thái tự nhiên Cuopugou và Baohujiao ở phía đông bắc Hải Nam. Dưới sự lãnh đạo của “Đội tìm đường núi và biển”, nhiều “góc nhỏ” sông núi xinh đẹp Trung Quốc từng vô danh đã bắt đầu trở thành “địa điểm check-in” mà ai cũng khao khát. Kể từ khi "To the Mountains and Seas" ra mắt, nhiều khán giả đã theo lộ trình của chương trình để ngắm cảnh đẹp và chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ trên phần mềm xã hội, chẳng hạn như Wulatai ở Tân Cương khiến Zheng Kai rơi nước mắt và Ganzirang. Trong bộ nhớ điện thoại di động của Luo Yizhou tràn ngập hình ảnh của Cuitong Cuihu. độc quyền chương trình tạp kỹ——Toàn bộ hành trình là cắm trại tự lái. Trong những năm gần đây, được thúc đẩy bởi sự thúc đẩy kép giữa lời kêu gọi quốc gia và nhu cầu xã hội, du lịch cắm trại đã thu hút sự chú ý của công chúng, mức độ phổ biến của chủ đề và sự tham gia của công chúng tiếp tục tăng lên. Làm thế nào để chơi tốt và vui vẻ đã trở thành câu hỏi được mọi người nghĩ tới nhiều nhất trước khi đi du lịch.

Vì vậy, "Bắt đầu lên núi và biển" đã nắm bắt thành công nhu cầu liên quan của công chúng và cam kết hiện thực hóa chuyến đi tự lái ngoài trời được chờ đợi từ lâu cho những người khao khát đi xa địa điểm. “Nhóm thám hiểm đường núi và đường biển” đã lái chiếc xe Jishi sinh ra để hoạt động ngoài trời và sử dụng kinh nghiệm cá nhân của mình để mang đến cho khán giả những điểm nổi bật và tiếc nuối của từng danh lam thắng cảnh. Thực tế đã chứng minh rằng loại hình du lịch tự lái nhập vai này khá phổ biến trong công chúng và nó cũng thỏa mãn mong muốn của một số bạn trẻ sống ở thành phố lâu năm là được giải tỏa áp lực công việc và tận hưởng chuyến du lịch ngoài trời. Chương trình này thậm chí còn được đánh giá cao. được một số cư dân mạng coi là 2023“phản chương trình Giới thiệu video quảng cáo”.

《战火浮生》自2019年首播起,以其独特的战争视角,开播即成话题。《战火浮生》凭借其精良制作,入围第26届上海电视节白玉兰奖最佳海外电视剧。在英国,《战火浮生》第一季收获英国广播记者工会奖2020年最佳剧集提名,第二季开播即吸引超300万名观众。

Binh dứa

涂山结缘盛会现场,众位主演齐回涂山完成苦情树香囊任务,围绕“回到初见”“成灰依识”“貌美如花”“巧言如簧”“小小傲娇”“诗中红豆”“巧夺天工”等环节默契互动,都让观众对剧集的期待更上一层。

《破茧2》承袭了前作的引人入胜的故事脉络,再次以“虫”为破案的核心线索。这一次,张耀饰演的昆虫学家谭景天将出发前往泰国进行交流学习。然而,平静的学术之旅却因一起走私印度国蝶引发的失足女虐杀案而波澜起伏。在追查案件的过程中,谭景天、金灵(楚月 饰)与泰国警长瓦西里洛(徐志贤 饰)结识,并组成跨国侦探团队,共同面对一系列错综复杂的案件。

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

Hãy nhìn nhận bản thân từ bên trong và thực sự cảm nhận được sức hấp dẫn của những cuộc sống khác nhau. Là một chương trình không có nhiệm vụ, không có trò chơi và không có hạn chế, “To the Mountains and Seas” đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ ngay từ đầu, đồng thời cũng khiến khán giả tập trung hơn vào chuyến du lịch của các khách mời. những câu chuyện xảy ra một cách tự nhiên trên đường đi.

Các thành viên trong nhóm cùng nhau ngắm mưa sao băng vào lúc nửa đêm ở Tân Cương; gặp những đám mây cát tường đầy màu sắc ở Cam Nam và cùng nhau luộc trứng trong suối nước nóng ở Ganzi; trong lều dưới mưa lớn ở Hải Nam“ chật vật sinh tồn ”&... lây lan. độc quyền dịch vụ phúc lợi và lan tỏa giá trị tích cực. “Nhóm tìm đường trên núi và trên biển”trong hành trình tự lái, họ đã kiên quyết quảng bá khái niệm &ldquo"cắm trại không dấu vết” và tích cực thu thập các thiết bị cắm trại xung quanh ở Hồ Sailimu, Cuopugou Natural Khu bảo tồn sinh thái và những nơi khác Rác thải, kêu gọi khán giả bảo vệ môi trường sinh thái. Trong thời gian phát sóng chương trình, chương trình "Đi lên núi và biển" của Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang đã kết hợp với các chương trình tạp kỹ của Weibo và hoạt động từ thiện vi mô để phát động một loạt hoạt động phúc lợi công cộng trực tuyến của Truyền hình vệ tinh Chiết Giang Nói không với rác. . Số lượt đọc về các chủ đề liên quan trên Weibo vượt quá 41,66 triệu và số lượng tương tác vượt quá 2,05 triệu. Nhiều cư dân mạng hưởng ứng lời kêu gọi của chương trình, chia sẻ hình ảnh hoặc video mình đi nhặt rác xung quanh và có những hành động thiết thực để bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Binh dứa

Chuyến đi này cũng là cuộc đối thoại giữa đội thám hiểm núi và biển” Tại ga Hải Nam cuối cùng của mùa giải, các thành viên trong đoàn hướng ra biển và chia sẻ kinh nghiệm trong chuyến đi này. Với tư cách là trưởng nhóm, Zheng Kai đã gửi lời chia tay chân thành đến tất cả “những người bạn khám phá núi non và biển cả” và cho biết điều thu được lớn nhất của anh trong chuyến đi là hiểu rằng “đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi đâu”. ". Những ngọn núi và biển cả kỳ diệu và hùng vĩ hướng dẫn các thành viên trong nhóm đối mặt với trái tim và hiểu rõ hơn về bản thân; họ thu hút các thành viên trong nhóm khám phá thế giới bên ngoài và không ngừng vượt qua chính mình; sự an tâm trước áp lực của cuộc sống thực tế.

Núi cao biển rộng, hẹn gặp lại sau. “Nhóm tìm đường trên núi và biển” đi về phía thiên nhiên, trở về trạng thái thực sự của con người và thiên nhiên, đồng thời khám phá nhiều khả năng hơn trong cuộc sống. Bất chấp mọi sự miễn cưỡng, cuộc hành trình đã kết thúc. Chỉ cần bạn không đánh mất tình yêu của mình và dũng cảm bước ra ngoài, chúng ta sẽ gặp lại bạn ở núi non và biển cả trong tương lai! Chương trình “Bắt đầu lên núi và biển” sẽ tiếp tục dựa trên tư duy thoát khỏi các chương trình tạp kỹ truyền thống, nỗ lực giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên và văn hóa chân thực nhất đến khán giả và dẫn dắt nhiều người hơn cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình 26ldquo. ;Hành trình của núi và biển”. {2 rất đơn giản! " trong chương trình Z Video Client Season, tôi rất mong được gặp lại tất cả các bạn vào “山海”!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền