Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > "Xin chào cậu bé nông dân" đã tạo ra bức ảnh sử dụng từ "Qin" trong mười ngày siêng năng Đến thăm cơ sở nuôi hàu và tất cả nhân viên đều ra khơi đánh cá.

"Xin chào cậu bé nông dân" đã tạo ra bức ảnh sử dụng từ "Qin" trong mười ngày siêng năng Đến thăm cơ sở nuôi hàu và tất cả nhân viên đều ra khơi đánh cá.

thời gian:2024-06-01 13:29:01 Nhấp chuột:86 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tài liệu về chuyến tham quan nghiên cứu nông nghiệp "Hello Farming Boy" do iQiyi, Lantianxia Media và Haixi Media đồng sản xuất đã được phát sóng lần đầu tiên vào thứ Năm tuần trước. phim truyện. Trong chương trình, Ten Qintians Chen Shaoxi, He Haonan, Jiang Dunhao, Li Gengyun, Li Hao, Lu Zhuo, Wang Yiheng, Zhao Xiaotong, Zhuo Yuan và Zhao Yibo đã đến Thanh Đảo Liyuan để học các kỹ năng mới trong xây dựng cơ sở hạ tầng và chủ đề sáng tạo chụp ảnh; chuyển sang Rushan Đi câu cá trên biển và tham quan cơ sở nuôi hàu rất bổ ích. Độ nổi tiếng của tập thứ hai của chương trình vẫn không hề suy giảm, với các chủ đề liên quan #十千天# xếp hạng trong top 18 trên danh sách tìm kiếm nóng của weibo, #十千天全东说念主 tài năng gieo vần # trên danh sách tìm kiếm nóng của weibo, và #十千天鲁山. Ra khơi bắt hàu# được xếp vào top 32 trong danh sách video trên weibo. Cư dân mạng đã theo dõi Ten Qintian ra khơi và mở khóa khung cảnh mới của Rushan!

《战火浮生》自2019年首播起,以其独特的战争视角,开播即成话题。《战火浮生》凭借其精良制作,入围第26届上海电视节白玉兰奖最佳海外电视剧。在英国,《战火浮生》第一季收获英国广播记者工会奖2020年最佳剧集提名,第二季开播即吸引超300万名观众。

涂山结缘盛会现场,众位主演齐回涂山完成苦情树香囊任务,围绕“回到初见”“成灰依识”“貌美如花”“巧言如簧”“小小傲娇”“诗中红豆”“巧夺天工”等环节默契互动,都让观众对剧集的期待更上一层。

《破茧2》承袭了前作的引人入胜的故事脉络,再次以“虫”为破案的核心线索。这一次,张耀饰演的昆虫学家谭景天将出发前往泰国进行交流学习。然而,平静的学术之旅却因一起走私印度国蝶引发的失足女虐杀案而波澜起伏。在追查案件的过程中,谭景天、金灵(楚月 饰)与泰国警长瓦西里洛(徐志贤 饰)结识,并组成跨国侦探团队,共同面对一系列错综复杂的案件。

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

Ten Qintian đã đến điểm dừng cuối cùng của chuyến đi Thanh Đảo và cảm nhận văn hóa kiến ​​trúc truyền thống trong sân của Nhóm. chia thành các nhóm để học các kỹ năng xây dựng cơ bản như đánh dấu, làm đẹp các đường nối và đặt gạch chống ăn mòn mời các bậc thầy địa phương nhận xét về nghệ thuật ăn nói và tự đánh giá bằng câu “tiềm năng lớn”. Cư dân mạng kêu gọi anh hai trên mạng bắt đầu dạy“lớp trí tuệ cảm xúc”. Mỗi lần học được một kỹ năng, tôi sẽ không quên lập bản thiết kế cho ngôi nhà dành cho trẻ vị thành niên trong mười ngày. Cư dân mạng bày tỏ sự mong đợi của họ: “Có vẻ như họ có thể nhìn thấy đội ngũ cơ sở hạ tầng đầy đủ! ”

Rummy

Sau khi nghiên cứu, một cuộc thi nhiếp ảnh theo chủ đề con người“Qin”độc nhất vô nhị đã được tổ chức tại tại chỗ Mở rộng. Chen Shaoxi và Wang Yiheng đóng cùng nhóm trong bộ phim "Work-Study". Chen Shaoxi đóng vai "Người anh chăm chỉ" mở quầy hàng để kinh doanh, trong khi Wang Yiheng đóng vai "Người anh tiết kiệm" chăm chỉ học tập. sự hiểu biết chia rẽ khiến mọi người tôi không nhịn được cười. Ở nhóm thứ hai, Jiang Dunhao và Zhuo Yuan biểu diễn&ldquo"Học tập chăm chỉ”. Hai người đã khéo léo sử dụng&ldquo"Một đường của bầu trời&rdquo" để tạo thành một bố cục đối xứng, với màu đen trắng rõ ràng và cảm giác đầy đủ về quan niệm nghệ thuật và nhận được những tràng pháo tay. Đề xuất mà Li Gengyun và Lu Zhuo nhận được là "siêng năng, tiết kiệm và tiết kiệm". Li Gengyun đã làm một chiếc thắt lưng từ những sợi dây ngón tay ở địa phương, và Lu Zhuo đã dùng trí tưởng tượng của mình để buộc cả hai lại với nhau và tìm ra cách sử dụng chiếc thắt lưng giống như vậy. anh trai của anh ấy. Màn trình diễn sáng tạo của Li Hao và Zhao Xiaotong&ldquo"Sự siêng năng có thể bù đắp cho điểm yếu”" Các ngón chân của Zhao Xiaotong đều có mặt trong cảnh quay, và ngôn ngữ cơ thể cường điệu của anh ấy đã thu hút sự chú ý thành công. Những người cuối cùng lên sân khấu là He Haonan và Zhao Yibo. Hai người đã siêng năng và dũng cảm trong sáng tạo của mình. Họ không chỉ kết hợp kinh nghiệm của mình về vùng đất mà còn sử dụng vật liệu địa phương để tri ân những người lao động địa phương. Cuối cùng, họ đã giành được vị trí đầu tiên do các cao thủ bình chọn. Ten Qintian đã sử dụng máy ảnh để thực sự thể hiện sự hiểu biết của mình về "Qin”, đồng thời tuân thủ mục đích ban đầu là làm việc giỏi và chăm chỉ giải thích từng bức ảnh.

Sau chuyến đi đến Thanh Đảo, các thành viên đã lái xe đến Rushan. Là ngành sản xuất hàu nổi tiếng của Rushan, đương nhiên nó đã thu hút Shi Qintian đến kiểm tra và nghiên cứu. Không chỉ vậy, mọi người còn được chia thành nhóm anh và nhóm em để cùng ngư dân ra khơi. Quá trình giải lồng nuôi hàu cho thấy sự khác biệt trong thế giới học tập mà Li Gengyun đã làm đúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. , và phong cách gầm gừ của Lu Zhuo“Baigan” gây sốc cho đồng đội của mình; nhóm còn lại Zhao Xiao Tong và Zhuo Yuan hợp tác ngầm để bắt hàu một cách hiệu quả.

Các thành viên hóm hỉnh và hiểu biết Trên mạng, "Hàu nhà bác" ngẫu hứng đã xuất sắc đoạt giải hàu. Cư dân mạng khen ngợi: "Mười thành viên Qintian đều là những thiên tài về vần điệu!" ”. Sau khi dùng bữa no nê, Thời Khâm Thiên đến cơ sở chế biến hàu để học cách tách hàu. Cuộc tranh tài sôi nổi giữa hai nhóm vẫn tiếp tục diễn ra và không thể phân biệt được phần thi mở hàu, ngay cả các đầu bếp địa phương cũng tham gia nhóm hỗ trợ để cổ vũ cho các thành viên. Cuối cùng, mọi người quyết định đấu tay đôi quyết định kết quả, Vương Nhất Hằng khiêu chiến thành công Giang Đôn Hạo, ngoài ý liệu nhận được thẻ kinh nghiệm "Chủ tịch một ngày". Mười chuyến tham quan học tập của Qintian đầy thử thách và bất ngờ, và hành trình của tuổi trẻ và đam mê này vẫn đang tiếp tục.

Rummy{999 bào nghĩa   loglogue|| phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của địa phương kể câu chuyện về sự kỳ diệu và vĩ đại của nền nông nghiệp từ góc nhìn của người trẻ . Để biết thêm nội dung chương trình thú vị, vui lòng theo dõi "Hello Farming Boy" của iQiyi. Các thành viên có thể xem trước vào lúc 12:00 thứ Năm hàng tuần. Các bạn không phải thành viên có thể xem miễn phí vào Thứ Bảy nhé.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền