Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Nữ diễn viên Đài Loan dùng Nhân dân tệ để thanh toán khi sang Hong Kong bị lăng mạ, sỉ nhục Lianhe Zaobao |

Nữ diễn viên Đài Loan dùng Nhân dân tệ để thanh toán khi sang Hong Kong bị lăng mạ, sỉ nhục Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-08 16:24:39 Nhấp chuột:94 hạng hai

Nữ nghệ sĩ Đài Loan Xie Xin đã chia sẻ tình hình gần đây của mình trên mạng xã hội vào ngày 5. Vào ngày 1, cô ấy đã bay đến gặp gia đình đang đi du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ khi quá cảnh ở Hồng Kông, cô ấy đã nhập cảnh vào Hồng Kông. có nửa ngày rảnh rỗi. Cô không ngờ mình lại bị chửi bới hàng loạt lời lẽ thô tục mà không rõ lý do.

Cô ấy nghi ngờ việc sử dụng Nhân dân tệ để thanh toán hóa đơn đã gây rắc rối

Cô ấy nói rằng cô ấy đã bắt chuyến tàu Airport Express đến ga Cửu Long, nhìn thấy một cửa hàng tiện lợi quen thuộc bên trong nhà ga và bước vào để lấy một chai nước khoáng. nước để trả. Vì tôi có số đô la Hồng Kông hạn chế nên tình cờ tôi có một ít RMB mà tôi muốn sử dụng. Theo tôi biết, nhiều cửa hàng tính phí RMB 1:1 nên tôi hỏi nhân viên: "Xin chào, tôi có thể sử dụng RMB không?"}

Thư ký Anh ấy trả lời cô ấy: "Được rồi." Nhưng ngay khi cô ấy lấy Nhân dân tệ ra, một người đàn ông trung niên đứng ngay sau lưng cô ấy bắt đầu giận dữ nói với cô ấy, nhưng cô ấy không thể hiểu được nội dung và chỉ có thể “cảm giác… Nó đầy ác ý nhắm vào tôi.”

Cô ấy nhìn thấy người đeo kính "nhìn thẳng vào tôi" và hét lên bằng tiếng Quảng Đông với âm lượng rất cao và tốc độ rất nhanh. "Anh ấy rất gần gũi với tôi, và tôi thực sự cảm thấy rất khó chịu." Xie Xin nói rằng cô ấy kiên nhẫn hỏi người đối diện "Anh đang nói cái gì vậy" bằng tiếng Anh, nhưng người kia vẫn tiếp tục chửi bới và tiếp cận, khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. bị đe dọa. Cô cao giọng hỏi: "Tôi có cần gọi cảnh sát không? Không ngờ đối phương có vẻ cáu kỉnh, bắt đầu chửi bới và chửi bới xong bước ra khỏi cửa hàng.

Trong cửa hàng tiện lợi không có ai ra trình diện

Xie Xin Nhìn quanh, trong cửa hàng có khoảng mười người, bao gồm cả nhân viên và khách hàng, nhưng không có ai bước ra, bất bình nói: “Tôi chưa bao giờ bị xúc phạm như thế này ở nơi công cộng. "Vậy nên tôi không biết dũng khí từ đâu mà ra, tức giận đến mức run rẩy và chửi lại ở mức decibel cao.

容祖儿星期四(7月4日)出席铜锣湾品牌活动,接受港媒访问,对此事件表示:“其实这不是绯闻,我们两人是朋友,不过我觉得这次的风波,还是需要一点时间消化,也不用过于担心。我出道以来慢慢得到锻炼,现在已经不会有很大情绪波动了。”对于双方是否会减少见面来避免绯闻,容祖儿则说,其实她最近很少回返中国大陆,会等待自己工作结束后再去思考。

其他精彩内容有:《娱乐吃瓜》带大家认识最新中国古装剧《金庸武侠世界》的此沙;介绍韩综《瑞镇家2》,换主持班底的《超人归来》及《2天1夜》;人物访问有徐乃麟和萧煌奇;韩剧《背着善宰跑》男主“善宰”边佑锡的狮城记者会与粉丝见面会;体育焦点是欧锦赛的落选球星们;话题有《新加坡米其林指南2024》星光失色;旅游带大家到中国江苏省北区城市宿迁和盐城一游。

总结鸿X的发文,以及他7月3日和4日回应其他网民留言的内容,他对张耀栋的指控包括:一、他老板的朋友生下了张的孩子;二、张已有超过一个私生子,据他了解,最大的孩子超过10岁;三、张的男女关系复杂。

《新明日报》随后针对这句话追问黄思恬,她选择避而不谈,但谈到录制《阿2》,她则大方分享觉得可以跟李铭顺一起做饭聊天、叙旧度过一整天是很难忘的体验,“毕竟大家都很忙,真能这样聚在一起的机会不多”。

对此,《新明日报》联系上了杨志龙,他澄清并不是完全结束营业,而是把生意搬回位于加冷的店面。“主要是人手不足,搬回去加冷也比较容易管理,而且开在大巴窑的摊位也算是一个快闪店,它原本是我们其中一个生意伙伴用来卖杂菜饭的,后来他不要做了,我们就租下来卖鱼片汤。”

Kết quả là bên kia nghe thấy cô ấy và từ bên ngoài quay về Cửa hàng lại ném một loạt lời chửi bới bằng tiếng Anh khác vào cô ấy, Xie Xin nói: “Tôi không biết rằng việc sử dụng Nhân dân tệ với sự đồng ý của cửa hàng có thể gây ra sự phẫn nộ lớn như vậy và tôi không biết liệu nó có chạm đến sự nhạy cảm của một số người hay không. cảm xúc vì nó trùng với ngày 1 tháng 7. Tôi hỏi người bán hàng tại sao anh ta không gọi cảnh sát. Người bán hàng cúi đầu và không trả lời. Cuối cùng, cô cho biết tâm trạng của mình bị ảnh hưởng rất nhiều nhưng cô cũng thừa nhận “việc mắng lại là do tôi học không tốt”. "

CASINO DG

Cư dân mạng đã để lại lời nhắn bên dưới: "Thực sự có rất nhiều người mất trí cảm xúc như vậy trong siêu thị (cửa hàng tiện lợi)", "Tôi là người địa phương nên tôi không biết rằng Nhân dân tệ có thể được sử dụng ở Hồng Kông", "Dù thế nào đi nữa, trước tiên chúng ta phải bảo vệ sự an toàn cá nhân của chính mình là ưu tiên hàng đầu." "Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người không thích thái độ kiêu ngạo của người dân Hồng Kông... Đó là bởi vì họ đã bị người Anh cai trị." trong một thời gian dài và họ có cảm giác vượt trội không thể giải thích được."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền