Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Tổng thống Argentina lên án Brazil “đàn áp tư pháp” cựu tổng thống

Tổng thống Argentina lên án Brazil “đàn áp tư pháp” cựu tổng thống

thời gian:2024-07-08 19:03:27 Nhấp chuột:85 hạng hai

(Brasilia, thứ 8) Tổng thống Argentina Milai đã lên án cái gọi là "cuộc đàn áp tư pháp" đối với cựu Tổng thống Brazil cực hữu Jair Bolsonaro khi tham dự Đại hội Bảo thủ Mỹ Latinh ở Brazil vào Chủ nhật theo giờ địa phương. Bolsonaro đang bị điều tra vì nghi ngờ đảo chính.

Agence France-Presse đưa tin Millay đã từ bỏ việc tham gia cuộc họp của Nhóm Nam Mỹ của Thị trường chung phía Nam (Mercosur) sẽ được tổ chức tại Paraguay vào Chủ nhật, Tổng thống đương nhiệm của Brazil, Lula sẽ tham dự cuộc họp, nhưng thay vào đó Millay đã đến Brazil. Tham dự Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) vào cuối tuần này.

Milai đã gặp Bolsonaro và các thống đốc cánh hữu của các bang Santa Catarina và Sao Paulo.

Milais đến thành phố nghỉ mát Baneariyo Camboriu ở miền nam Brazil và nói giữa sự vỗ tay của hàng nghìn người tham gia diễn đàn: "Hãy nhìn vào cuộc đàn áp tư pháp mà người bạn Jair Bolsonaro của chúng tôi đã phải chịu đựng ở Brazil."

Ông cũng nói rằng "làn gió thay đổi" phản đối "các ý tưởng xã hội chủ nghĩa đang làm nghèo đi" đang tập trung trong khu vực.

警方表示,嫌犯为一名22岁男子,他的左腿受伤被送往医院后,在医院内遭拘留,目前仍在调查行凶原因。

《世界报》指出,根据法国公众意见机构(IFOP)最新预测,国会选举中,由社会党(PS)、生态-绿党(EELV)、不屈的法兰西(LFI)等左派政党构成的新人民阵线,可能将在国民议会577席中获得172席至192席。

全美数十座其它城市也可能创下高温纪录,迫使从亚利桑那州布尔海德市到维吉尼亚州诺福克市数以百万计民众前往避暑中心消暑。

古谢夫说,无人机落下的残骸引发了波德戈连斯基一座弹药库起火,引发爆裂物爆炸,但没有迹象表明有人受伤。救援队已到达现场,弹药库附近的当地居住正被疏散,沃罗涅日州部分区域实施紧急状态。

Milley, một người tự xưng là "nhà tư bản vô chính phủ", đã nhiều lần đả kích nhiều nhà lãnh đạo cánh tả kể từ khi nhậm chức vào tháng 12. Ông đã xúc phạm Thủ tướng Tây Ban Nha và các tổng thống Colombia, Venezuela, Bolivia và Mexico.

CASINO AE

Gần đây ông đã mô tả Tổng thống Brazil Lula là một người “kiêu ngạo” và “cánh tả nhỏ bé”.

Mặc dù Bolsonaro đã thua Lula trong cuộc bầu cử năm 2022 và bị loại khỏi cuộc tranh cử vào năm 2026 vì đưa ra những cáo buộc vô căn cứ về hệ thống bỏ phiếu của Brazil trước cuộc bầu cử, nhưng Hội nghị Hành động Chính trị Đảng Bảo thủ vẫn ca ngợi ông là "Brazil" là lựa chọn duy nhất cho tương lai ”.

Tuần trước, cảnh sát đã đề nghị buộc tội Bolsonaro về tội rửa tiền, đồng thời cáo buộc ông không khai báo số trang sức kim cương mà ông được tặng từ Ả Rập Saudi.

Vào tháng 3 năm nay, cảnh sát tuyên bố rằng anh ta phải bị buộc tội làm giả hồ sơ tiêm chủng COVID-19.

Bolsonaro cũng bị điều tra vì bị cáo buộc liên quan đến kế hoạch "đảo chính" vào tháng 1 năm 2023, khi hàng nghìn người ủng hộ ông xông vào các trung tâm quyền lực của Brazil - Quốc hội, Tòa án Tối cao và Phủ Tổng thống, kêu gọi hành động quân sự mới. được bầu làm Tổng thống Lula. Bolsonaro tuyên bố tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ hôm Chủ nhật rằng ông sẽ không "nhượng bộ" trước những khó khăn pháp lý.

{hai mươi ba} Argentina Brazil Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Cảnh sát Brazil cáo buộc Bolsonaro chiếm cát và tặng đồ trang sức trong nhiệm kỳ của mình Brazil nối lại ủy ban điều tra tội ác thời độc tài Đàn áp tiếng nói cánh tả? Tổng thống Argentina đóng cửa hãng thông tấn nhà nước Kỷ lục tồi tệ nhất trong 20 năm: Hơn 13.000 vụ cháy rừng ở Amazon Brazil trong nửa năm
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền