Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Số tiếp theo của "Xin chào cậu bé nông dân" sẽ rất thú vị: Nội Mông kỷ niệm thu hoạch trong mười ngày làm việc, đập lúa và xay xát kê

Số tiếp theo của "Xin chào cậu bé nông dân" sẽ rất thú vị: Nội Mông kỷ niệm thu hoạch trong mười ngày làm việc, đập lúa và xay xát kê

thời gian:2024-06-01 13:18:39 Nhấp chuột:63 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tài liệu về chuyến tham quan nghiên cứu nông nghiệp "Xin chào cậu bé nông dân" do iQiyi, Lantianxia Media sản xuất và Haixi Media đồng sản xuất sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần này. Phim truyện thứ năm sẽ được phát sóng lúc 10h. Trong chương trình, mười người Qintian được mời tham gia tranh tài trong Lễ hội thu hoạch, nếm thử các món ngon địa phương để kỷ niệm vụ thu hoạch mùa thu; họ cùng nhau thu hoạch tai và xay kê, đồng thời trải nghiệm sâu sắc về văn hóa nông nghiệp truyền thống!

该剧由多部爆款短剧导演王雪执导,爆款短剧演员古铭瀚、范奇领衔主演,叮当、杨浩琪、宋十一共同演出。该剧讲述一个生活在陵水疍家渔村女孩的生活与情感经历,通过女孩的生活与工作轨迹,展现了陵水独特的人文地理风光与疍家文化。该剧作为陵水海风国际影视基地推出的首个短剧项目,旨在打造一批优质的文旅系列短剧、出海系列短剧,将中国丰富的传统文化、地域文化,以新媒介的形式,传递给世界。

Phi điểu & Quái thú

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

Trong tập cuối, mười Qintian Zhangqiu đã kiểm tra hàng ngàn mẫu hành lá, học cách rèn sắt và hiểu tinh thần thợ thủ công; Tham gia Lễ hội thu hoạch của nông dân ở Nội Mông và trải nghiệm cuộc thi đấu vật của người Mông Cổ. Trong trailer mới nhất, Trò chơi Lễ hội Thu hoạch đã chính thức bắt đầu, He Haonan nắm lấy quả bí ngô nhanh đến mức khiến Li Gengyun dẫn đầu trong màn lật lốp trong trò chơi bowling ngô và thực hiện các động tác tự tin. Anh ta có thể hạ gục được bao nhiêu bắp ngô? Kết quả cuối cùng của mọi người trong cuộc họp thể thao là gì? Ngoài ra còn có các món đặc sản Nội Mông phong phú bên ngoài địa điểm. Các thành viên sẽ nếm thử những món ngon nào ở đây?

Trong đoạn giới thiệu chương trình mới phát hành, mười Qintian tham gia trận chiến để thu hoạch bông lúa và bắt đầu đổ máu với một cú nhấp chuột mô hình. Cùng nhau, họ đã trải nghiệm các kỹ thuật chế biến ngũ cốc truyền thống. Wang Yiheng đã thử đập lúa và đập lúa nguyên thủy, đồng thời các thành viên đã có trải nghiệm sâu sắc về văn hóa canh tác truyền thống thông qua nhiều quy trình khác nhau. “Xiaomi Defense”Phần hỏi đáp bắt đầu. Vấn đề gì đã khiến Li Gengyun thua cuộc? Tại sao Lý Hạo lại gãi đầu vội vàng như vậy? Khi màn đêm buông xuống, các thành viên đến nhà Wang Yiheng với tư cách là khách. Họ cảm nhận được tình anh em trong cuộc nói chuyện chân thành với cha của Wang Yiheng. Những điều thú vị nào khác sẽ xảy ra giữa những người ở nhà Yiheng?

Lễ hội Thu hoạch rất sôi động. Các thành viên tham gia đại hội thể thao như thế nào? Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi thu hoạch kê và trải nghiệm canh tác truyền thống? Để có thêm sự hào hứng, hãy theo dõi "Hello Farming Boy" của iQiyi. Các thành viên sẽ là người đầu tiên xem vào lúc 10:00 thứ Năm và những người không phải là thành viên sẽ được miễn xem vào thứ Bảy, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền