Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Bộ Công an: Quy định “năm điều phải” đối với khách sạn tiếp nhận trẻ vị thành niên có hiệu lực

Bộ Công an: Quy định “năm điều phải” đối với khách sạn tiếp nhận trẻ vị thành niên có hiệu lực

thời gian:2024-06-01 14:10:26 Nhấp chuột:201 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

2021年4月,覃志梅主动请缨,成为一名驻村第一书记。

国家5A级景区、国家全域旅游示范区、国家生态文明建设示范区……这是10年来神农架取得的金字招牌。

党的二十大是我国在进入全面建设社会主义现代化国家新征程的关键时刻召开的一次十分重要的大会。党的十八大以来,我们经历了对党和人民事业具有重大现实意义和深远历史意义的3件大事:一是迎来中国共产党成立一百周年;二是中国特色社会主义进入新时代;三是完成脱贫攻坚、全面建成小康社会的历史任务,实现第一个百年奋斗目标。

《指南》称,旅游景区要聚焦旅游过程中不文明行为多发易发环节和时段,及时建立健全服务引导规则和应急处置预案,强化旅游秩序管理。  

Mậu Binh

据了解,房山、延庆等地景区已进入赏叶最佳期,平谷金海湖等景区红叶预计下周进入最佳观赏期。赶紧收藏这份北京秋季赏叶地图,计划好后面的几个周末,开启秋游模式吧。

Các phóng viên được biết từ Bộ Công an vào ngày 7 rằng kể từ năm nay, Bộ Công an An ninh đã được triển khai để thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp nhận trẻ vị thành niên trong khách sạn. Năm quy định bắt buộc đối với người ở lại phải được thực hiện. Kể từ tháng 7 năm nay, các cơ quan công an địa phương đã kiểm tra 1,846 triệu khách sạn và ngăn chặn 849 trường hợp trẻ vị thành niên vi phạm trong khách sạn.  

 

Vào ngày 1 tháng 6 năm ngoái, Bộ Công an, theo Luật mới sửa đổi, Bảo vệ trẻ vị thành niên và các luật và quy định khác, đưa ra quy định "năm phải% 26rdquo" để các nhà điều hành khách sạn chấp nhận trẻ vị thành niên, đó là: họ phải kiểm tra danh tính của trẻ vị thành niên và đăng ký trung thực và gửi thông tin liên quan; của cha mẹ trẻ vị thành niên hoặc những người giám hộ khác và ghi lại để tham khảo trong tương lai; bạn phải hỏi về danh tính và mối quan hệ của những người sống cùng bạn và ghi lại để tham khảo trong tương lai; bạn phải tăng cường kiểm tra an ninh và quản lý khách thăm viếng để ngăn chặn việc phạm tội; xâm phạm trẻ vị thành niên; bạn phải báo cáo ngay các tình huống đáng ngờ cho cơ quan công an và liên hệ kịp thời với cảnh sát. Cha mẹ hoặc những người giám hộ khác của người lớn cũng nên thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn tương ứng để ngăn chặn hiệu quả các trường hợp lạm dụng trẻ vị thành niên. khách sạn và bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ vị thành niên.

 

Tất cả các địa phương đều coi“năm phải”là những mục bắt buộc”để kiểm tra khách sạn hàng ngày”. Đối với các vụ án hình sự xâm phạm trẻ vị thành niên trong khách sạn, cơ quan công an sẽ điều tra trách nhiệm chính của người điều hành và các nhân viên liên quan có liên quan, những người không thực hiện quy định “năm phải” sẽ bị điều tra và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. .

 

Mậu Binh

Người có liên quan phụ trách Cục Công an thuộc Bộ Công an tuyên bố rằng các cơ quan công an sẽ tiếp tục tập trung về ý thức an toàn của người dân và tiếp tục tăng cường giám sát, chú ý thực hiện quy định "năm phải% 26" đối với các khách sạn tiếp nhận trẻ vị thành niên và nỗ lực hết sức để bảo vệ sự phát triển lành mạnh của trẻ vị thành niên. (Xion Feng)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền