Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Trăng bắt đầu hành trình “thăm bạn” và trăng sao soi sáng bầu trời đêm thu

Trăng bắt đầu hành trình “thăm bạn” và trăng sao soi sáng bầu trời đêm thu

thời gian:2024-06-01 12:51:19 Nhấp chuột:192 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

这几年户外休闲逐渐受到大众欢迎 你怎么看待国内户外休闲业态的发展?

记者查询飞常准App的统计数据发现,9月30日至10月7日期间,国内航空出行总人数约为656万人次。

近日,文化和旅游部联合多部门印发《边境旅游管理办法(修订征求意见稿)》,拟放宽对边境游的限制。业内人士表示,考虑到疫情影响,尽管短期内跨境游尚无法恢复,但相关政策的提前铺垫,将为未来恢复出境游积累“势能”。

记者了解到,近日,从韩国到日本的预订量比8月份大幅增加了194%,其次是英国到日本预订量增加了183%,西班牙到日本预订量增加169%,德国到日本预订量增加103%。

西马庄公园位于通州区永顺镇与朝阳界交汇处,面积约6.6万平方米。重点辐射西马庄、竹木场、富河园等小区周边居民,服务半径约2.5公里。通州区园林绿化局副局长高琼介绍,西马庄公园通过技术手段提升资源利用水平,保障环境友好,不产生土地、空气、水体等污染。以自然之法修复自然生态,把修剪下的园林垃圾、树叶等变废为宝,以绿惠民。

陆地冲浪,简称“陆冲”,又名“扭扭乐”,因运动者脚不蹬地,直接在板子上靠上半身发力扭动滑行而得名。陆冲板是一种更适合平地滑行的滑板,其特征是前轮与板底的连接处(即“前桥”)并非固定,而是可灵活转动。从外形上看,陆冲板一般要比普通滑板的板面更宽,且板头不会翘起,轮子也更厚、更软、更有弹性,对地面的包容性也比较高。此外,陆地冲浪板的前桥十分灵活,更方便玩家转向,从而使人享受冲浪般的快感。

Theo tin tức từ Đài quan sát Núi Tím của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc vào ngày 7: trên % 26ldquo;Eleven”gold Khi một tuần kết thúc, cô gái mặt trăng trên bầu trời bắt đầu hành trình mùa thu đến thăm bạn bè: Sao Mộc, Sao Thiên Vương, Pollux, Regulus và các thiên thể khác lần lượt chào đón họ 26ldquo;Mặt Trăng. Cô gái”s“khoảnh khắc thân mật” mang những vì sao và mặt trăng cùng nhau nhảy múa trên bầu trời đêm của bán cầu bắc.  

 

Vào ngày 8 tháng 10, sao Hải Vương trùng tụ với mặt trăng dẫn đầu. Ngày hôm sau, “Cô gái mặt trăng” gặp” Vào lúc 2h12 ngày 9/10 theo giờ Bắc Kinh, sao Mộc sẽ trùng tụ mặt trăng. Khán giả quan tâm có thể đón xem vào tối ngày 8. Khi đó, Sao Mộc sẽ ở bên trái vầng trăng khuyết đang trưởng thành, phát ra ánh sáng vàng. Lẻn vào màn đêm khi có gió thổi, sao Mộc và mặt trăng sẽ càng ngày càng gần hơn.

 

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, mặt trăng đã khởi hành“vội vàng”để đến cuộc hẹn với Sao Thiên Vương. Vào ngày 12, sao Thiên Vương và mặt trăng sẽ xuất hiện trên bầu trời. Ở phía tây bắc Bắc Mỹ, người ta cũng có thể nhìn thấy mặt trăng che khuất Sao Thiên Vương.

 

Vào ngày 15 tháng 10, sao Hỏa và Capella ở cung Kim Ngưu sẽ cùng nhau đến mặt trăng“side” tam giác thiên thể. Là một ngôi sao sáng trong chòm sao Kim Ngưu, Capella cách trái đất 150 năm ánh sáng và ngày nay hiếm khi được quan sát. Trong thời gian mặt trăng giao nhau, những người đam mê thiên văn học có cơ hội ghi lại “cuộc gặp gỡ” hiếm hoi của ba thiên thể này trước khi mặt trời mọc.

 

Giành Chủ Bull Bull

Vào ngày 18 tháng 10, trăng khuyết nhỏ nhất của năm 2022 sẽ đến vùng sao Song Tử. Trong khoảng thời gian từ sáng sớm đến bình minh ngày hôm đó, cặp sao song sinh Pollux và Pollux ở đầu cung Song Tử gần như thẳng hàng với vầng trăng khuyết, cùng nhau tỏa sáng trên bầu trời.

 

Regulus tươi sáng ở Leo cũng đã trở thành khách” của mặt trăng. Vào ngày 20, Regulus và mặt trăng thứ mười bốn cùng xuất hiện trên bầu trời. Nhìn về phía đông trước khi mặt trời mọc, vầng trăng khuyết màu vàng rực rỡ không ngừng tiến đến gần Lưỡi hái Sư Tử tỏa sáng, rất đáng để ngắm nhìn.

 

“Cô gái mặt trăng”Điểm dừng cuối cùng là gần Sao Thủy. Sao Thủy là hành tinh gần mặt trời nhất và ít được nhìn thấy nhất. Lúc 23h44 ngày 24/10, sao Thủy sẽ xuất hiện cùng mặt trăng. Cũng sẽ có sự che khuất mặt trăng vào ban ngày của Sao Thủy ở phía bắc Bắc Mỹ và Nam Mỹ. (Dương Yến Từ)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền