Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > “Cửu Long” đổ bộ phân khúc cao cấp CCTV6, Global One Line thể hiện khả năng sáng tạo phi thường

“Cửu Long” đổ bộ phân khúc cao cấp CCTV6, Global One Line thể hiện khả năng sáng tạo phi thường

thời gian:2024-06-01 13:31:47 Nhấp chuột:101 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, bộ phim hài giả tưởng live-action đầu tiên cùng tên được chuyển thể từ truyền thuyết dân gian "Cửu Tử Long" đã được ra mắt trên kênh phim CCTV6 kênh giờ vàng hôm nay Phim do đạo diễn nổi tiếng Kan Benben sản xuất, với sự tham gia của Kan Benben, Zheng Zihao, Li Wei, Ming Junchen, Shu Yi, Li Menglu, Meng Fanmiao, Gao Huyềnming, Zou Mingyang, Long Wu, Lin Haoyang, Wang Shuo, Pan Chunchun, Leng Haoze, Liu Jin, Zhang Yiqian, Bi Xue và các diễn viên quyền lực khác đóng chung, không chỉ thể hiện truyền thuyết cổ xưa về phương Đông bí ẩn mà còn dẫn dắt khán giả trải nghiệm một thế giới giả tưởng và vui nhộn câu chuyện anh hùng đầy đam mê.

Bộ phim "Dragon Born Nine Sons" kể về câu chuyện của Feng Yifan, huyết thống cuối cùng của tộc Dragon Guard , người đã nuốt chửng Cửu Long Ngọc. Kết quả là Long Jiuzi được sinh ra, người có những kỹ năng độc đáo và tính cách khác nhau. Người ta nói rằng việc tinh chế Cửu Tử có thể dẫn đến sự sống vĩnh cửu, vì vậy Feng Yifan và Cửu Tử bắt đầu một cuộc hành trình vui nhộn và ly kỳ để tránh bị săn đuổi.

Tài Xiu

Tài Xiu

Là một phần của văn hóa truyền thống Trung Quốc, Câu chuyện rồng sinh chín người con trai có sức hấp dẫn riêng. Nó không chỉ đại diện cho trí tuệ và lòng dũng cảm của người dân Trung Quốc mà còn phản ánh sự ngưỡng mộ và khám phá của chúng ta về cuộc sống và thiên nhiên. Trong câu chuyện này, chín người con rồng đều có những đặc điểm riêng, mỗi người đều có tính cách và đặc điểm riêng, điều này khiến bộ phim “Cửu Long con trai” trở nên phong phú về tạo hình nhân vật và cốt truyện.

优酷《盒子里的猫》播至第五期热度不减,闯关游戏环节上更是再度创新,新飞行和新角色玩家加入后,启用分组对抗模式。由陈赫、林更新、孟子义、王迅组成红队对抗由戚薇、李承铉、张雨绮、尹正组成的蓝队,分组形式使节目形式更加多元、内容更加丰满,也带给观众全新的惊喜。飞行玩家戚薇李承铉夫妻二人携手解锁“热度小镇”场景,众玩家上演“盒子里的时装秀”,戚薇身穿“便便套装”、李承铉上身“卷纸套装”,夫妻二人获封“指使CP”引得现场爆笑连连。接下来玩家开启热力值争夺战后,也是笑点十足。尹正百分百还原吴彼“香肠嘴”造型,成为新款表情包。绕口令环节,“大姐大”张雨绮气场全开挑战一遍即成功,李承铉超标准绕口令惊呆现场众人,陈赫、林更新绕口令水平竟不敌外国友人,爆笑指数拉满。

本次个展,祝娜倾情呈现了她的原创IP——“大红帽”,亦称“猪小娜”。大红帽看似与世俗格格不入,却是一个始终坚守独立思考,内心既坚强又充满爱的形象。她曾在南京江南贡院、凤凰书城、江苏园博园、三亚鹿回头等热门文旅景区举办过IP主题展,每一次都给大家留下了难以忘怀的深刻印象。

“黄圣依是个宝藏演员,不但会演戏、唱歌跳舞,还能演音乐剧,简直是全能艺术家!”“黄圣依的声线很适合演音乐剧,现场发挥稳定,水准不亚于专业音乐剧歌手。”“看到戏中戏《暗恋》‘云之凡’和‘江滨柳’老年重逢的那段,居然看哭了,第一次看到唱歌版的《暗恋》。黄圣依不仅唱得好,演技也提升了很多。”看完首演的现场观众,纷纷在社交平台上留言。

Đồng thời, phim lồng ghép hành động, phiêu lưu và giả tưởng với cốt truyện kết hợp giữa thần thoại và truyền thuyết cổ xưa. Phim và truyền hình hiện đại Ngôn ngữ được kết hợp và trình bày hoàn hảo dưới hình thức hài hước, khiến truyền thuyết cổ xưa nhàm chán trở nên sống động và sinh động hơn trước khán giả.

Nhà sản xuất phim, Công ty Điện ảnh và Truyền hình Global One Line Bắc Kinh (gọi tắt là Global One Line, mã chứng khoán: 872224), là công ty điện ảnh và truyền hình hạng A tích hợp toàn bộ chuỗi đầu tư, phát triển, sản xuất, phân phối và tiếp thị phim và truyền hình. Dựa trên sự khám phá sâu sắc về văn hóa dân gian dân tộc xuất sắc của Trung Quốc, công ty tập trung vào phát triển và tạo ra các IP nổi tiếng cho đến nay. Công ty đã đầu tư và sản xuất hơn 50 tác phẩm điện ảnh và truyền hình, tạo nên "Long Riyi, You Are Dead". loạt phim "Chú Cửu trở về" và loạt phim "Huang Huang" cùng nhiều IP phim, truyền hình khác đều nhận được sự tán dương nhất trí từ khán giả. Đồng thời, anh tích cực tìm hiểu phim sân khấu và giành được nhiều giải thưởng. Trong số đó, "Blue Line", bộ phim tài liệu về chiến trường của lực lượng gìn giữ hòa bình đầu tiên của Trung Quốc, đã giành được giải phim tài liệu được truyền thông chú ý nhiều nhất tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 24, đồng thời nhận được sự chú ý và báo cáo từ Nhân dân Nhật báo phiên bản đặc biệt, Tân Hoa Xã, CCTV và các kênh khác. phương tiện truyền thông. Bộ phim phúc lợi công cộng đầu tiên của Trung Quốc tập trung vào vấn đề già hóa dân số, "Mọi thứ như bạn" đã giành được Giải thưởng của Ban giám khảo Bông sen vàng tại Liên hoan phim quốc tế Ma Cao lần thứ 11, và được chọn tham gia Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh· Thanh niên ánh sáng và bóng tối” Phim nội địa xuất sắc.

Global Oneline luôn cam kết tạo ra các tác phẩm phim và truyền hình chất lượng cao, tập trung vào việc khám phá chuyên sâu về Văn hóa dân gian và dân tộc truyền thống Trung Quốc, phát huy tinh thần Trung Quốc như sứ mệnh của mình, truyền tải nền văn hóa xuất sắc của Trung Quốc như trách nhiệm của mình và không ngừng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. "Cửu Con Rồng" là một kiệt tác khác của Global One Line. Dự án này cũng là dự án trọng điểm của Ủy ban Công tác Khoa học và Công nghệ Văn hóa của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Toàn cầu Trung Quốc, với tư cách là một trong những nhà tài trợ của Khoa học Văn hóa. và Ủy ban công tác công nghệ của Hiệp hội quản lý văn hóa Trung Quốc, cũng hợp tác với Trung Quốc. Tập đoàn hoạt hình đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng tạo ra "Cửu Long con rồng" như một dự án IP phát triển trọng điểm cho hoạt hình Trung Quốc và tiếp tục triển khai các bộ phim truyền hình sân khấu, hoạt hình và trò chơi thời thượng để khám phá và tìm lại văn hóa truyền thống Trung Quốc, kế thừa văn hóa rồng và quảng bá Trung Quốc. Sự khoan dung của tinh thần rồng và trách nhiệm truyền bá lời nói của một cường quốc đã mang lại sức sống cho văn hóa Trung Quốc, đồng thời định hình lại quan điểm và giá trị thế giới. nó cũng tạo ra một IP lâu bền có giá trị và ý nghĩa truyền thông theo cách hài hước và thoải mái.

Trong tương lai, Global One sẽ tiếp tục cam kết tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình chất lượng cao hơn, tiếp tục khám phá sâu sắc di sản văn hóa xuất sắc của Trung Quốc và thể hiện sự quyến rũ của Trung Quốc đối với thế giới thông qua các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Do Xi'an Global First Line Film and Television Culture Co., Ltd. và Xi'an Qujiang Film and Television Investment (Group) Co., Ltd. sản xuất, đồng thời được quảng bá và phân phối độc quyền bởi Xi'an Global First Line Film and Television Culture Co., Ltd., bộ phim "Dragon Born Nine Sons" sẽ được ra mắt trên kênh CCTV6 Movies hôm nay, ngày 12 tháng 12. Đây là khung giờ vàng của kênh, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền