Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Nữ bộ trưởng tài chính đầu tiên của Anh Reeves đặt mục tiêu trở thành nền kinh tế đầu tiên trong lịch sử

Nữ bộ trưởng tài chính đầu tiên của Anh Reeves đặt mục tiêu trở thành nền kinh tế đầu tiên trong lịch sử

thời gian:2024-07-06 21:14:59 Nhấp chuột:129 hạng hai

(London, ngày 6) Đảng Lao động Anh đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội kết thúc vào thứ Năm và giành được quyền lực. Tân Bộ trưởng Tài chính Reeves là nữ Bộ trưởng Tài chính đầu tiên trong lịch sử Vương quốc Anh. Bà quyết tâm là người đầu tiên trong lịch sử nước Anh thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Thông tấn xã Trung ương đưa tin rằng sau khi tân Thủ tướng Anh Starmer đọc bài phát biểu nhậm chức trước dinh thự ở Phố Downing vào thứ Sáu, ông đã ngay lập tức bổ nhiệm các quan chức nội các như thường lệ. Hầu hết các thành viên của “nội các bóng tối” trong thời kỳ Đảng Lao động phản đối đều được xác nhận và trở thành quan chức chính thức của bộ.

ĐÁ GÀ

Khuyến khích phụ nữ rằng ước mơ của họ không nên bị giới hạn

Reeves đã có bài phát biểu trước nhân viên Bộ Tài chính vào thứ Sáu, đề cập rằng bà kỳ vọng Bộ Tài chính dưới sự lãnh đạo của bà sẽ là cơ quan tài chính thuận lợi nhất cho tăng trưởng kinh tế trong lịch sử nước Anh.

Bà cho biết thật vinh dự khi được trở thành nữ Bộ trưởng Tài chính đầu tiên trong lịch sử nước Anh. Cô muốn nói với mọi phụ nữ và trẻ em gái đang chứng kiến ​​khoảnh khắc này rằng những tham vọng, kỳ vọng và ước mơ của họ không nên bị giới hạn bởi những trần nhà vô hình.

Đồng thời, Reeves tin rằng cô có trách nhiệm sâu sắc hơn đối với những phụ nữ mà nỗ lực của họ thường bị cản trở và suy yếu, những người phải chịu sự đối xử bất bình đẳng và thực tế cuộc sống cũng như lợi ích của họ thường bị gạt ra ngoài lề bởi các quyết định kinh tế của chính phủ.

Hãy để mọi miền đất nước có cuộc sống tốt đẹp hơn

Bà một lần nữa nhấn mạnh rằng "khôi phục tăng trưởng kinh tế" là nhiệm vụ cốt lõi của chính phủ mới và Bộ Tài chính sẽ đóng vai trò chủ trì.

Bà nói rằng chính phủ mới sẽ không chỉ theo đuổi sự tăng trưởng hời hợt mà còn làm cho mọi vùng của đất nước trở nên giàu có hơn. Bà cũng sẽ sử dụng liệu trẻ em thuộc tầng lớp lao động bình thường có thể sống một cuộc sống giàu có hơn, có tầm nhìn rộng hơn và nhận ra tiềm năng cá nhân của mình hay không làm tiêu chí để xác định liệu bà có thể lãnh đạo Bộ Tài chính thành công hay không.

Các chính sách tài chính và kinh tế chịu ảnh hưởng sâu sắc của chính quyền Biden

Reeves 45 tuổi được bầu vào Quốc hội lần đầu tiên vào năm 2010. Ông từng là Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Công nghiệp, Năng lượng và Kinh doanh của Hạ viện từ năm 2017 đến năm 2020 và được Starmer bổ nhiệm làm bộ trưởng tài chính ngầm vào năm 2021.

特斯拉展区人员周媛介绍Optimus第2代时说,现场所看到的Optimus第2代为模型;介绍影片中现身的,则是真正的Optimus第2代。Optimus第2代会跳舞、会走路,其较第1代重量减轻10公斤,在控制力、平衡力都有很大提升,行走速度提高30%。

中国海洋调查船“向阳红22”设置了浮标。中国之前已经在钓鱼台列屿(日方称尖阁诸岛)周边海域,日本宣称的“专属经济区”(EEZ)内设置海上浮标。

陈士渠表示,“换钱党”受幕后金主雇佣操控,通过珠海等地的“现金型”地下钱庄非法兑换港元,采用“蚂蚁搬家”方式将港元现金带到澳门,在澳门赌场、酒店附近招揽换汇客户、商定换汇汇率,实施港元现金和境内人民币账户转账的交易。幕后金主每年获利超过15亿港元,暴利驱动使“换钱党”群体规模快速扩大。

特拉斯在当地时间早上7时前不久宣布落败,这为苏纳克领导的保守党令人震惊的表现画上了句点。而斯塔默领导的最大反对党工党,以压倒性优势实现时隔14年的重新掌权。

然而,尽管有呼声要求他退选,但拜登已表示他没有计划退出竞选。

斯塔默说:“我们做到了。你们为它举行活动,你们为它奋斗,你们投票支持它,现在它已经到来——改变从现在开始。”

ĐÁ GÀ

Các chính sách tài chính và kinh tế của bà chịu ảnh hưởng sâu sắc từ chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden. Ví dụ, “kinh tế học an toàn” mà bà đề xuất, kết hợp giữa tư duy an ninh quốc gia và phát triển kinh tế, được bắt nguồn từ “Bidenomics”.

Anh ấy là nhà vô địch cờ vua khi còn nhỏ và được bầu vào Quốc hội năm 2010

Trước khi tham gia chính trường, Reeves đã làm việc tại Ngân hàng Anh, ngân hàng trung ương Vương quốc Anh và các công ty tài chính và bảo hiểm. Khi còn nhỏ, cô là nhà vô địch cờ vua.

Điều đáng nói là số lượng thành viên nữ trong nội các mới đã lập kỷ lục trong lịch sử nước Anh, lên tới 11 người, chiếm gần 45%. Starmer sẽ triệu tập cuộc họp nội các đầu tiên kể từ khi nhậm chức vào thứ Bảy.

Số lượng nữ nghị sĩ lớn nhất trong lịch sử bầu cử quốc hội, chiếm khoảng 41%

Ngoài ra, cuộc bầu cử quốc hội lần này (tái tranh cử Hạ viện) cũng chào đón số lượng đại biểu nữ Quốc hội lớn nhất trong lịch sử. Hạ viện được bầu trực tiếp có tổng cộng 650 ghế. Theo số liệu từ Quốc hội Anh, trong số 649 ghế đã được tính có 263 ghế là phụ nữ, chiếm khoảng 41%.

Trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua được tổ chức vào năm 2019, số lượng nữ nghị sĩ tại Hạ viện là 220 người, chiếm khoảng 34%, cũng là mức cao kỷ lục vào thời điểm đó.

Cuộc bầu cử quốc hội năm 2024 cũng sẽ mang lại số lượng nghị sĩ mới lớn nhất ở Anh kể từ năm 1979, với tổng số hiện tại là 334, chiếm hơn 50%. Năm 2019, số nghị sĩ mới chỉ chiếm khoảng 20% ​​Hạ viện.

tổng tuyển cử Anh nền kinh tế Anh Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Starmer nhậm chức ở phố Downing, hứa hẹn Đảng Lao động sẽ "xây dựng lại nước Anh" Phong trào độc lập của Scotland gặp thất bại nặng nề, đảng độc lập của Liên Xô thất bại trong bầu cử Đảng Bảo thủ Anh thua nặng; Sunak tuyên bố từ chức lãnh đạo đảng Cựu thủ tướng Anh Truss mất ghế
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền